Tuyển Sinh Chứng Chỉ Sửa chữa xe máy

sửa chữa xe máy

Sửa chữa xe máy là ngành nghề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Do vậy nó trở thành con đường lập nghiệp không bao giờ hết Hot. Phương tiện đi lại của nước ta vẫn chủ yếu là xe máy nên những người thợ sửa xe không bao giờ lo thất nghiệp. 

Lượng công việc ổn định, mức thu nhập cao là những ưu điểm nổi bật của nghề mang lại. Cũng vì lý do đó mà có rất nhiều thợ hành nghề. Để thực sự nổi bật và trụ được lâu với nghề thì đòi hỏi người phải có trình độ, kỹ năng nhất định. Nên học chứng chỉ sửa chữa xe máy trước khi hành nghề là cần thiết.

sửa chữa xe máy

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những nội dung cơ bản về lý thuyết, nguyên lý hoạt động, cấu tạo của xe máy. Khi đã có một nền tảng kiến thức vững chắc, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành để nâng cao kỹ năng. Kết thúc khóa học các bạn sẽ có được kỹ năng để trở thành thợ lành nghề, giúp xin việc hoặc tự mở cửa hiệu ngay tại nhà. 

Chung Chi Sửa chữa xe máy là một trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Sửa chữa xe máy

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chung Chi Sửa chữa xe máy, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX