Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Sửa chữa ô tô

sửa chữa ô tô

Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Do đó, mọi ngành nghề kể cả những công việc chân tay tưởng chừng như đơn giản cũng cần phải được đào tạo bài bản nhằm nâng cao năng suất hiệu quả. Nghề Sửa chữa ô tô cũng vậy, một người thợ sửa ô tô không chỉ học ngày một ngày hai mà đã thuần thục công việc. Đối tượng sản xuất của nghề này chính là ô tô- phương tiện đi lại xa xỉ nhất hiện nay do đó đòi hỏi sự chính xác trong tất cả các khâu sửa chữa. Vì vậy, họ cần phải tham gia khóa đào tạo chứng chỉ Sửa chữa ô tô.

sửa chữa ô tô

Khóa học đào tạo chứng chỉ Sửa chữa ô tô hiện nay nhận tất cả các học viên có yêu thích nghề và chịu khó học hỏi. Khóa học ngắn hạn cam kết hướng dẫn học viên thành thạo tất cả các kỹ năng, xử lý được các tình huống. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu để đảm bảo hiểu rõ bản chất và nguyên lý làm việc của xe cũng như thực hành sửa chữa ô tô trên thực tế.

Thi Chứng Chỉ Sửa chữa ô tô là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Sửa chữa ô tô

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Sửa chữa ô tô, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay