Tuyển Sinh Chứng chỉ THIẾT KẾ VÀ THẨM TRA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

công trình giao thông

Theo như chúng tôi tìm hiểu và biết được, chứng chỉ thiết kế và thẩm tra công trình giao thông là một bản đánh giá lại năng lực rất ngắn gọn của Bộ xây dựng và Sở xây dựng đối với việc tổ chức thiết kế để tham gia các hoạt động xây dựng. Bên cạnh đó, nó cũng được coi là một trong các điều kiện, quyền hạn năng lực của cả công ty hay một tổ chức thiết kế về việc tham gia các hoạt động xây dựng trên vùng lãnh thổ của Việt Nam. 

công trình giao thông

Chứng chỉ thiết kế và thẩm tra công trình là một bản bắt buộc phải có đối với những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thẩm tra theo đúng quy định của Luật xây dựng. Theo đó là các đơn vị tư vấn và thiết kế mong muốn thực hiện những hoạt động thiết kế và thẩm tra thiết kế trong xây dựng. Nó đòi hỏi chúng ta phải chứng minh được các năng lực riêng biệt của mình, để có thể đáp ứng được các điều kiện để được thực hiện. 

Chứng chỉ THIẾT KẾ VÀ THẨM TRA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ THIẾT KẾ VÀ THẨM TRA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ THIẾT KẾ VÀ THẨM TRA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found