Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ THẨM TRA & THẨM ĐỊNH DỰ ÁN THIẾT KẾ CTXD

thẩm tra công trình xây dựng

Chứng chỉ thẩm tra & thẩm định dự án thiết kế CTXD là một văn bản xác nhận lại năng lực hành nghề, do chính cơ quan có thẩm quyền cấp cho các cá nhân đã có đầy đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp về lĩnh vực hành nghề. Học viên được cấp chứng chỉ thẩm tra và thẩm định dự án thiết kế công trình xây dựng sẽ phải đáp ứng những điều kiện về trình độ chuyên môn phù hợp nhất với các nội dung khi đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề. 

thẩm tra công trình xây dựng

Tất cả các học viên muốn được cấp chứng chỉ thẩm tra và thẩm định dự án thiết kế công trình xây dựng, đều phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện về việc cấp chứng chỉ theo quy định của Luật xây dựng năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành. Chứng chỉ thẩm tra và thẩm định dự án thiết kế công trình xây dựng có hiệu lực tối đa khoảng trong thời gian 5 năm. Khi các bạn đã sử dụng hết thời hạn, sẽ phải đi làm lại thủ tục để được cấp chứng chỉ mới. 

Thi Chung Chi THẨM TRA & THẨM ĐỊNH DỰ ÁN THIẾT KẾ CTXD là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi THẨM TRA & THẨM ĐỊNH DỰ ÁN THIẾT KẾ CTXD

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chung Chi THẨM TRA & THẨM ĐỊNH DỰ ÁN THIẾT KẾ CTXD, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found