Tuyển Sinh Chứng chỉ Thực hành kế toán

thực hành kế toán

Ở Việt Nam, nếu muốn ứng tuyển vào bất cứ cơ quan tổ chức nào cũng phải cần bằng cấp để chứng minh năng lực của mình, ngành kế toán cũng không phải ngoại lệ. Tình trạng hiện nay của những sinh viên mới ra trường, thậm chí những sinh viên bằng giỏi thì nắm rất chắc kiến thức lý thuyết nhưng kỹ năng thực hành kế toán còn rất kém. 

Đặc thù của nghề kế toán là liên quan trực tiếp đến vấn đề tài chính và pháp lý của công ty, do đó nếu tuyển một nhân viên chỉ nắm lý thuyết mà kỹ năng làm việc thực tế không có thì sẽ rủi ro lớn cho công ty. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên muốn hồ sơ xin việc của bạn thu hút nhà tuyển dụng thì cần phải có ngay một chứng chỉ Thực hành kế toán tổng hợp.

thực hành kế toán

Với khóa học ngắn hạn chứng chỉ Thực hành kế toán tổng hợp, bạn sẽ được trực tiếp thực hành như trên thực tế với sự hướng dẫn của thầy cô nhiều năm kinh nghiệm. Kết thúc khóa học, cam đoan bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng từ sử dụng phần mềm HTKK, lập Báo cáo trên Excel đến phần mềm Misa.

Chứng chỉ Thực hành kế toán là một trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Thực hành kế toán

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chứng chỉ Thực hành kế toán, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found