Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng

nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng

Trước đây thư ký chỉ thực hiện những công việc liên quan đến ghi chép sổ sách, ghi chép biên bản, ghi chép lại ý kiến của các lãnh đạo. Nhưng ngày nay thư ký có nhiệm vụ mở rộng hơn. Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng là thực hiện những công việc liên quan trực tiếp đến chuyên môn của văn phòng. Cụ thể như quản lý các loại văn bản, quản lý hồ sơ tài liệu, soạn thảo văn bản, đảm bảo về liên lạc, trao đổi thông tin, xây dựng lịch làm việc,.. Và rất nhiều công việc khác trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng

Để thực hiện các công việc được hiệu quả, các bạn thư ký cần trang bị cho mình kiến thức đầy đủ nhất từ chuyên môn đến nghiệp vụ. Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng ra đời giúp các học viên có đầy đủ kiến thức và  kỹ năng cần thiết cho công việc. Không những vậy, chứng chỉ còn giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm.

Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found