Tuyển Sinh Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Thời đại 4.0 – thời đại của công nghệ lên ngôi. Do đó, trình độ về công nghệ thông tin cơ bản hay nâng cao là yêu cầu bắt buộc với mọi đối tượng trong xã hội. Đặc biệt là những người đang tìm kiếm việc làm như nhân viên văn phòng thì yêu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu hàng đầu và ít nhất phải có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản bởi nhà tuyển dụng không dựa trên lời nói của ứng viên mà dựa vào bằng cấp hoặc chứng chỉ, đó là đối tượng chứng minh cho khả năng của bạn.

ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Tham gia khóa học chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng, cơ bản về công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, khóa học còn có đào tạo học viên về kỹ năng thực hành trên máy tính. Học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu và thực hiện các thao tác cơ bản, đơn giản trên máy tính, khai thác thông tin trên internet một cách an toàn. Đặc biệt là sử dụng thành thạo các kỹ năng trên Microsoft Word, Microsoft Excel, Powerpoint.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found