Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

Hiện nay, công nghệ phát triển mạnh kéo theo sự đòi hỏi về trình độ CNTT của nguồn nhân lực. Sự nâng cao về trình độ CNTT sẽ là một trong những yếu tố gây chú ý đối với người tuyển dụng hơn là trình độ CNTT ở mức cơ bản. Người có kỹ năng về công nghệ thông tin thành thạo, xử lý tốt là một trong những ưu điểm dẫn đến công việc của bạn được ổn định và thu nhập tốt hơn. Để nâng cao trình độ CNTT của mình, bạn nên tham gia khóa học chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao.

Khóa học chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao là chứng chỉ tin học Quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Khóa học chứng chỉ sẽ bồi dưỡng, nâng cao về kiến thức chuyên sâu cũng như yêu cầu cao hơn về kỹ năng đối với Chứng chỉ CNTT cơ bản. Kiến thức nâng cao CNTT được dựa trên nền tảng đã học căn bản, chủ yếu là đối với 03 Module Microsoft word, Microsoft excel, Microsoft powerpoint.

ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

Học Chứng Chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found