Tuyển Sinh Chứng Chỉ Văn thư hành chính

văn thư hành chính

Văn thư hành chính là một chuyên ngành đòi hỏi người phụ trách phải có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao. Nên để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao, các bạn cần phải được đào tạo thường xuyên để cập nhật kịp thời những kiến thức mới, những kiến thức sát với thực tế nhất. Khóa đào tạo chứng chỉ văn thư hành chính sẽ giúp các bạn.

văn thư hành chính

Sau mỗi khóa học, các học viên có đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành văn thư hành chính, đảm bảo có thể làm công việc văn thư được ngay tại nhiều môi trường khác nhau. Nên tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn mới ra trường, và cũng là cơ hội được làm việc tại vị trí mới thích hợp cho những bạn đang phụ trách công tác văn thư. Nếu có ước mơ cùng với niềm đam mê được gắn bó lâu dài với ngành, hãy học tập để được trau dồi kiến thức thường xuyên. Chắc chắn các bạn sẽ trở thành nhân viên chuyên nghiệp được cơ quan tin tưởng, tạo thăng tiến trong nghề nghiệp.

Chung Chi Văn thư hành chính là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Văn thư hành chính

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Văn thư hành chính, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found