Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Thư ký văn phòng

thư ký văn phòng

Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào cũng cần phải có chức danh thư ký. Thư ký giống như chiếc cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Thư ký được biết đến là một ngành dễ học, dễ làm và phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng để hoàn thành tốt được công việc thì đòi hỏi các bạn phải có kiến thức về chuyên môn, kỹ năng về nghiệp vụ. Để hội tụ đủ hai yếu tố đó thì tham gia đào tạo khóa học chứng chỉ thư ký văn phòng là cần thiết.

thư ký văn phòng

Khóa học giúp học viên có kỹ năng quản lý và điều hành công việc tại văn phòng hiệu quả. Đồng thời thực hiện tốt công việc có liên quan đến đến văn bản và giấy tờ như cách xếp hồ sơ, cách soạn thảo văn bản, cách tiếp khách, cách xây dựng lịch làm việc, cách để tổ chức hội nghị, tổ chức chức các buổi họp hay hội thảo được thành công. Vì vậy để trở thành một người thư ký chuyên nghiệp hãy tham gia ngay khóa học nhé.

Hoc Chung Chi Thư ký văn phòng là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Thư ký văn phòng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Thư ký văn phòng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found