Tuyển Sinh Chứng Chỉ Vẽ Móng Nghệ Thuật

vẽ móng nghệ thuật

Hiện nay, vẽ móng nghệ thuật không chỉ thịnh hành, được ưa chuộng tại những quốc gia phương Tây mà cả những quốc gia ở Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngành vẽ móng nghệ thuật hay còn gọi là ngành Nails ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam, thỏa mãn đam mê của nhiều bạn trẻ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người. 

Thợ vẽ Nails chuyên nghiệp, có trình độ là nguồn nhân lực vô cùng thu hút với giới tuyển dụng ngành vẽ móng nghệ thuật. Tuy nhiên, nguồn nhân lực này còn đang rất hạn chế ở nước ta, chưa đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp lớn. Do đó, việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề thông qua tham gia khóa học chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật là cần thiết.

vẽ móng nghệ thuật

Chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật là khóa đào tạo nhằm cung cấp, bồi dưỡng và nâng cao cho thợ vẽ móng nghệ thuật những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong nghề vẽ móng nghệ thuật. Cập nhật và nâng cao về xu hướng, cách thức, kiểu mẫu móng mới, chuẩn tiêu chí trong nước và quốc cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng.

 Chung Chi Vẽ Móng Nghệ Thuật là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Vẽ Móng Nghệ Thuật

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Vẽ Móng Nghệ Thuật, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay