Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Trang Điểm Nghệ Thuật

trang điểm nghệ thuật

Trang điểm đã trở thành công việc không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nó là một thao tác kỳ diệu giúp chị em trở nên rạng rỡ hơn mỗi khi ra đường. Do đó  trang điểm nghệ thuật giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. 

Không phải người phụ nữ nào ngẫu nhiên cũng đã biết cách trang điểm cho bản thân. Đó là cả một quá trình học hỏi, rèn dũa và đúc kết kinh nghiệm trong thực tế. Khóa học chứng chỉ trang điểm nghệ thuật sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong thực hiện trang điểm. Các bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi đi dự tiệc, đi ra đường hay khi gặp đối tác nữa. Và các bạn cũng không cần đến các chuyên gia trang điểm mới có thể trở nên lộng lẫy. Các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được việc trang điểm cho bản thân mình. Hơn nữa còn có thể trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp cho những người khác.

trang điểm nghệ thuật

Nếu đam mê lĩnh vực này, hãy học hỏi trau dồi kinh nghiệm để thay đổi bản thân và thay đổi mọi người nhé.

Thi Chứng Chỉ Trang Điểm Nghệ Thuật là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Trang Điểm Nghệ Thuật

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Trang Điểm Nghệ Thuật, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay