Tuyển Sinh Chung Chi Y tế thôn bản

y tế thôn bản

Ở mọi miền đất nước, một trong những nhu cầu lớn nhất, cấp thiết nhất của người dân là nhu cầu về y tế. Y tế không chỉ được chú trọng ở những vùng trọng điểm, ở những bệnh viện lớn mà còn được nhà nước chú trọng phổ cập, phát triển ở những địa bàn cơ sở thôn, xã. Những nhân viên y tế ở thôn, xã là những người đầu tiên, quan trọng tham gia quá trình ứng cứu bệnh nhân. Để đảm nhiệm vị trí này, ứng viên phải có chứng chỉ y tế thôn bản theo quy định của pháp luật.

Khóa học chứng chỉ y tế thôn bản là khóa học trang bị, cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng tham gia quá trình chữa bệnh ban đầu, sơ cứu ban đầu cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, khóa học còn phổ cập về trách nhiệm, nhiệm vụ của nhân viên y tế thôn bản khi có bệnh nhân. Chứng chỉ y tế thôn bản chỉ cấp cho người sinh sống ổn định, làm việc lâu dài tại thôn, bản đó và có những tiêu chí khác đi kèm.

y tế thôn bản

Chung Chi Y tế thôn bản là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Y tế thôn bản

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Y tế thôn bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found