Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Điều dưỡng nhi khoa

điều dưỡng nhi khoa

Ở nước ta, những năm gần đây thường xuyên xảy ra tình trạng tử vong, làm bị thương khi vừa mới sinh ở trẻ em do đội ngũ nhân viên điều dưỡng thiếu sót kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên nhi khoa tại các bệnh viện tư, bệnh viện công ngày càng lớn đòi hỏi các ứng viên phải có trình độ chuyên môn nhi khoa nhất định. Vì vậy, việc bồi dưỡng, nâng cao khả năng chuyên môn về nhi khoa thông qua khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là điều cấp thiết.

Khóa học chứng chỉ điều dưỡng nhi khoa là một bước tiến quan trọng để người hành nghề điều dưỡng viên có thể tự tin làm việc, tiếp xúc và điều trị cho mọi bệnh nhi. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về điều trị nhi khoa, các kỹ năng nghiệp vụ về điều dưỡng, chăm sóc và điều trị bệnh nhi. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên trau dồi kỹ năng tiếp xúc, giao tiếp với bệnh nhi và người nhà bệnh nhi, hỗ trợ cho quá trình điều dưỡng được thuận lợi.

điều dưỡng nhi khoa

Thi Chứng Chỉ Điều dưỡng nhi khoa là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Điều dưỡng nhi khoa

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Điều dưỡng nhi khoa, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found