Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính

bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên

Theo quy định tại Thông tư Liên tịch Số 36 năm 2014 giữa Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Nội vụ. Giảng viên đang công tác tại cơ sở giáo dục muốn được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính. Do đó hàng năm các cơ sở đào tạo thường tổ chức bồi dưỡng chứng chỉ cho các giảng viên. Nội dung đào tạo theo hạng chức danh nghề nghiệp mà giảng viên đang giữ.

bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên

Qua khóa học các học viên nắm vững được những kiến thức chung về quy định của pháp luật, quy định về chính sách giáo dục. Từ đó có nhận thức đúng đắn để trở thành người giảng viên mẫu mực. Kết thúc khóa học các bạn được cấp chứng chỉ, là điều kiện cần thiết để bổ nhiệm ngạch nếu chưa có chức danh nghề nghiệp, hoặc nâng ngạch mới. Nếu có đam mê và ước mơ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, hãy trau dồi kiến thức và kỹ năng để biến ước mơ trở thành hiện thực nhé.

Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found