Tuyển Sinh Chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp

bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp

Giảng viên là cụm từ không còn xa lạ đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về giảng viên là gì. Giảng viên chính là một ngạch chức danh nghề nghiệp trong hệ giáo dục, có nhiệm vụ giảng dạy tại các trường chuyên nghiệp. Giảng viên gồm có 3 hạng chức danh nghề nghiệp đó là hạng 1, hạng 2 và hạng 3. Ba chức danh nghề nghiệp giảng viên này có thể dự thi để trở thành ngạch giảng viên cao cấp. Và chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp sẽ giúp các bạn thực hiện mơ ước này.

bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp

Tùy theo chức danh nghề nghiệp giảng viên của bạn đang ở hạng nào thì các bạn đăng ký đào tạo dự thi ở chức danh giảng viên cao cấp hạng đó. Sau mỗi khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Đây là điều kiện cần thiết và là cơ hội để các bạn thăng tiến trong sự nghiệp, trở thành một giảng viên chuyên nghiệp.

Chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found