Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Chứng chỉ Đông y

chứng chỉ đông y

Đông y là một trong những ngành khá đặc biệt. Với phương pháp chữa bệnh hoàn toàn bằng nguyên liệu từ thiên nhiên nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngành đông y không kén người học, không phân biệt độ tuổi như những ngành khác. Do đó nó phù hợp cho tất cả những độ tuổi khác nhau. Chỉ cần bạn có niềm đam mê là đủ. Dù bạn có tuổi đời còn rất trẻ hay đã có nhiều tấm bằng đại học trong tay, hay bạn là bác sĩ đã về hưu,… đều có thể học chứng chỉ đông y để trở thành bác sĩ y học cổ truyền giỏi, giúp chữa bệnh cứu người.

Khóa đào tạo chứng chỉ thường có thời gian ngắn. Sau khóa học các bạn có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể xin làm việc tại các cơ sở y tế, các bệnh viện Đông y hay chuyển đổi vị trí việc làm. Hoặc bạn cũng có thể tự mở phòng khám riêng. Nếu có niềm đam mê hãy hãy trao dồi kiến thức để hiện thực hóa ước mơ của mình đó là một thành công trong cuộc sống.

chứng chỉ đông y

Học Chứng Chỉ Chứng chỉ Đông y là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Chứng chỉ Đông y

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Chứng chỉ Đông y, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found