Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ CHỨNG NHẬN VỀ SỰ PHÙ HỢP VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Chứng chỉ chứng nhận về sự phù hợp và chất lượng công trình là một trong các loại chứng chỉ vô cùng cần thiết với nhóm người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và là giấy tờ bắt buộc phải có theo quy định của nhà nước.

Nước ta đang trên đà công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, vì vậy các công trình xây dựng, các nhà cao tầng, khu chung cư đang được đẩy mạnh đầu tư xây dựng. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn lao động, tuổi thọ của công trình nên nhà nước đã đặt ra những tiêu chí về chất lượng, thông số kỹ thuật của công trình thông qua sự giám sát, đánh giá của những cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Hiện nay nhu cầu chứng nhận về sự phù hợp chất lượng công trình rất lớn nhưng cơ quan, tổ chức thẩm định còn hạn chế về nghiệp vụ chứng nhận sự phù hợp và chất lượng công trình. Vì vậy, việc chuẩn hóa nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình là rất cần thiết.

Khóa học chứng chỉ chứng nhận về sự phù hợp và chất lượng công trình sẽ đào tạo, trang bị và cung cấp cho học viên kiến thức pháp luật hiện hành, về cách đánh giá chất lượng công trình và các kỹ năng thực tế trên lý thuyết. Các tổ chức kinh doanh dịch vụ cũng phải có chứng chỉ này.

Hoc Chung Chi CHỨNG NHẬN VỀ SỰ PHÙ HỢP VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi CHỨNG NHẬN VỀ SỰ PHÙ HỢP VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi CHỨNG NHẬN VỀ SỰ PHÙ HỢP VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found