Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ ĐẤU THẦU NÂNG CAO

đấu thầu nâng cao

Đấu thầu và đấu thầu nâng cao là một hoạt động mang tính cạnh tranh cao trong mọi lĩnh vực xã hội. Nguyên nhân ra đời hoạt động đấu thầu xuất phát từ chính sách của Nhà nước muốn đảm bảo về chất lượng, tiến độ thi hành và chi phí của các công trình, dự án cụ thể. 

Đấu thầu để xem xét sự thể hiện ý chí của các nhà thầu đối với công trình, dự án được đưa ra và chủ dự án, công trình dựa trên đó mà đưa ra quyết định. Ở nước ta hiện nay các dự án, công trình ngày càng có quy mô lớn và số lượng tăng nên hoạt động đấu thầu diễn ra nhiều. Do đó, hoạt động đấu thầu trong tương lai rất có tiềm năng và chứng chỉ đấu thầu nâng cao là một lợi thế.

đấu thầu nâng cao

Khóa học chứng chỉ đấu thầu nâng cao trang bị cho học viên những kiến thức pháp luật hiện hành về đấu thầu, những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, nâng cao về đấu thầu. Kết thúc khóa học, chứng chỉ đấu thầu nâng cao là một hành trang để bạn hành nghề tốt, đặc biệt là nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân.

Thi Chung Chi ĐẤU THẦU NÂNG CAO là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi ĐẤU THẦU NÂNG CAO

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi ĐẤU THẦU NÂNG CAO, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found