Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Công tác xã hội

công tác xã hội

Xã hội của con người nói chung cần có sự quan tâm, điều hành và tổ chức của những người làm công tác xã hội. Bên cạnh những hoàn cảnh may mắn, hoàn hảo hơn vẫn còn có những số phận kém may mắn cần có sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từ những người làm công tác xã hội. 

Nhân viên đảm nhận vai trò công tác xã hội là một người vừa có học thức, vừa có trái tim ấm. Tuy nhiên, nhiều người muốn đảm nhận công việc này nhưng chưa đủ kỹ năng, kiến thức để thực hiện tốt. Để nâng cao khả năng, trình độ công việc, kỹ năng tiếp xúc với từng đối tượng cụ thể thì bạn nên tham gia các khóa học chứng chỉ Công tác xã hội.

công tác xã hội

Khóa học chứng chỉ Công tác xã hội sẽ trau dồi, bồi dưỡng cho học viên tham gia những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng tiếp xúc, trao đổi đối với từng đối tượng cụ thể như trẻ em, người khuyết tật, người cao tuổi, người nghèo,… Chứng chỉ Công tác xã hội cũng là yếu tố đáp ứng điều kiện bắt buộc của một số vị trí công việc tương ứng.

Học Chứng Chỉ Công tác xã hội là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Công tác xã hội

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Học Chứng Chỉ Công tác xã hội, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX