Tuyển Sinh Chứng chỉ Lớp nghiệp vụ xăng dầu

lớp nghiệp vụ xăng dầu

Ngành công nghiệp kinh doanh xăng dầu, khí gas là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế nước ta. Kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng mỗi năm đem lại lợi nhuận cao, chiếm phần trăm lớn của tổng thể biểu đồ kinh tế. Vì vậy, không chỉ ở hiện tại mà trong tương lai, ngành kinh doanh xăng dầu sẽ phát triển vượt bậc kéo theo đó là nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng. Một trong những yêu cầu bắt buộc và quan trọng nhất đối với nguồn nhân lực này là tham gia học lớp nghiệp vụ xăng dầu.

lớp nghiệp vụ xăng dầu

Lớp nghiệp vụ xăng dầu sẽ đào tạo, bồi dưỡng cho học viên tham gia khóa học những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, kinh doanh khi dấu mỏ hóa lỏng. Bên cạnh đó còn được tìm hiểu, trang bị những kỹ năng xử lý tình huống sự cố, biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ và ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Chứng chỉ Lớp nghiệp vụ xăng dầu là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Lớp nghiệp vụ xăng dầu

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Lớp nghiệp vụ xăng dầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay