Tuyển Sinh Hoc Chung Chi Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

chuẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một trong những phương pháp chẩn đoán bệnh, thương tật yêu cầu người thực hiện phải có những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhất định. Nhu cầu của xã hội hiện nay cần một số lượng lớn kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, tuy nhiên ít người đáp ứng được điều kiện về kiến thức chuyên môn. Do đó, việc chuẩn hóa nghiệp vụ chẩn đoán hình ảnh thông qua khóa học chứng chỉ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh là rất cần thiết.

Khóa học chứng chỉ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh với mục tiêu cung cấp, trang bị và bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn về chẩn đoán hình ảnh. Học viên sẽ có cơ hội trao đổi, tích lũy kiến thức khi được học tập cùng đội ngũ giảng viên là y bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đầu ngành. Từ đó, học viên có thể tự mình bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng phân tích, đưa ra kết luận chẩn đoán chính xác. Chứng chỉ cũng là một yếu tố nổi bật để xin việc hoặc để thăng tiến trong công việc.

chuẩn đoán hình ảnh
Hoc Chung Chi Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh
 là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Hoc Chung Chi Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX