Tuyển Sinh Chứng chỉ Điều Dưỡng Cơ Bản

chung-chi-dieu-duong-co-ban

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của điều kiện kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được đẩy mạnh rõ rệt. Để đáp ứng được yêu cầu đó ngành Điều Dưỡng Cơ Bản ra đời và chú trọng quan tâm hơn trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên nhu cầu nhân lực Điều Dưỡng Cơ Bản rơi vào tình trạng “khát”,  tạo nên cơ hội lớn để các học viên lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt, nhanh chóng ngay khi tốt nghiệp. Điều này càng dễ dàng thực hiện hơn khi có trên tay chứng chỉ ngành nghề này.

chung-chi-dieu-duong-co-ban

Mặc dù, Điều Dưỡng Cơ Bản là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về y học. Nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở, trường đại học, cao đẳng, trung tâm uy tín chất lượng ra đời để cấp chứng chỉ cho các bạn theo học. Với tấm chứng chỉ này các bạn đã đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để hoạt động nghề nghiệp phục vụ chăm sóc sức khỏe mỗi người.

Chứng chỉ Điều Dưỡng Cơ Bản là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Điều Dưỡng Cơ Bản

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chứng chỉ Điều Dưỡng Cơ Bản, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found