Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Cuộc sống người dân ngày càng no đủ hơn, nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng. Đặc biệt là chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy món ăn chay ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng ẩm thực mới được nhiều người quan tâm. Nên nếu bạn có đam mê với những món ăn chay thanh tịnh, hay bạn có mong muốn được trở thành chủ cửa hàng kinh doanh những món ăn chay. Hay bạn là một đầu bếp muốn mang những món ăn chay đến những người cần nó,… Vậy hãy đăng ký tham gia ngay khóa đào tạo nghiệp vụ bếp chay

nghiệp vụ bếp chay

Khóa học sẽ giúp các bạn có thể tự nấu được những món ăn chay thông thường, những món ăn chay trong các bữa tiệc. Kỹ năng lên thực đơn mỗi ngày. Sau mỗi khóa học các bạn được cấp chứng chỉ, có thể dùng để xin việc tại các nhà hàng hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh. Chắc chắn các bạn sẽ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tạo ra những món ăn chay vừa đậm đà, vừa giàu dinh dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe.

Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp Chay, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX