Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ bánh kem

nghiệp vự bánh kem

Hiện nay có rất nhiều con đường khởi nghiệp khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích của bản thân các bạn có thể chọn một nghề phù hợp để lập nghiệp, giúp nuôi sống bản thân và gia đình. Nghề làm bánh kem cũng là một lựa chọn hấp dẫn mà nhiều bạn trẻ hướng đến. Nếu các bạn có niềm đam mê cùng với sự lành nghề thì có thể bội thu từ lĩnh vực này. Bởi nhu cầu sử dụng bánh kem chưa bao giờ hết. Chứng chỉ nghiệp vụ bánh kem sẽ giúp các bạn được trải nghiệm những thú vị để hướng tới hiện thực hóa ước mơ của mình.

nghiệp vự bánh kem

Khóa đào tạo nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một người thợ lành nghề. Các học viên sẽ được trau dồi những kỹ năng, những bí quyết riêng để tạo nên dấu ấn đặc biệt cho những sản phẩm mà mình làm ra. Thật không khó để trở thành người làm bánh kem thực sự. Chỉ cần có sự cố gắng, ham học hỏi và niềm đam mê thì nhất định sẽ thành công.

Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ bánh kem là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ bánh kem

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ bánh kem, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay