Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh

nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh

Hiện nay, các tiệm bánh ngọt, bánh kem hay tiệm cà phê, tiệm trà mở ra nhiều vì nhu cầu ăn uống, thư giãn của người dân ngày một tăng lên. Theo đó, lượng bánh ngọt, mặn cung cấp cho nhu cầu của con người ngày một lớn và phải đảm bảo ưu tiên về chất lượng. Những cửa hàng làm bánh lớn, nổi tiếng luôn cần đến những người bếp trưởng bếp bánh có nghiệp vụ chuyên môn để quản lý và làm ra những loại bánh đặc biệt, đảm bảo chất lượng, xây dựng uy tín, thương hiệu cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, ở những vị trí này, bạn cần phải có các chứng chỉ phù hợp trong đó có chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh.

nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh

Khi tham gia khóa học chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh, bạn sẽ được trang bị tất tần tật các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh. Cụ thể như các nguyên tắc lựa chọn, bảo quản nguyên liệu làm bánh, cách làm, trang trí bánh và kỹ năng quản lý bếp, quản lý nhân viên.

Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay