Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bar trưởng

nghiệp vụ bar trưởng

Bar trưởng là những nhân viên đảm nhiệm vị trí quản lý, chỉ đạo và phân công toàn bộ nhân viên và hoạt động trong quầy bar. Bên cạnh đó, Bar trưởng cũng là người chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu và lên menu pha chế cho quán. Bar trưởng là vị trí yêu cầu phải có chuyên môn nghiệp vụ thì mới có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất, góp phần vào việc điều hành quán kinh doanh. Do đó, để đảm nhiệm được vị trí này, nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ nghiệp vụ Bar trưởng.

nghiệp vụ bar trưởng

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ Bar trưởng là khóa học sẽ cung cấp cho học viên tham gia những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu về vị trí bar trưởng. Cụ thể những kiến thức mà vị trí bar trưởng cần phải có là về tổng quan về pha chế, cách sử dụng, bảo quản các thiết bị, dụng cụ quầy bar và các kỹ năng về pha chế cơ bản, nâng cao, đặc biệt là sáng tạo công thức pha chế mới, quản lý nhân viên và quản lý những dụng cụ trong quầy bar.

Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bar trưởng là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bar trưởng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bar trưởng, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX