Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Sửa chữa điện máy công trình

sửa chữa máy công trình

Nghề sửa chữa điện máy công trình chưa được phổ biến nhiều ở nước ta. Vì nhiều bạn nghĩ ngành nghề này khó xin việc, công việc không ổn định. Nhưng nếu bạn có đam mê với nghề, có trình độ tay nghề thì cơ hội vẫn luôn rộng mở. Khóa đào tạo sửa chữa điện máy công trình sẽ giúp các bạn có cơ hội đến gần hơn với ước mơ lập nghiệp của mình.

Khóa học được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau như: Trung tâm dạy nghề, các trường nghề,… Mục đích của khóa học là giúp các học viên hiểu được nguyên lý, cấu tạo, cấu trúc, chức năng, nhiệm vụ,… của các loại máy công trình. Đồng thời xác định được thực tình trạng hư hỏng để đưa ra phương pháp sửa chữa và bảo dưỡng phù hợp. Sau khóa học các bạn được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Do đó khi xin việc vào các các nhà máy, các công ty, xưởng lắp ráp hay các cửa hàng kinh doanh về thiết bị điện máy công trình sẽ dễ dàng hơn. Hoặc các bạn cũng có thể mở cửa hàng sửa chữa ngay tại địa phương mình.

sửa chữa máy công trình

Học Chứng Chỉ Sửa chữa điện máy công trình là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Sửa chữa điện máy công trình

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Học Chứng Chỉ Sửa chữa điện máy công trình, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay