Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Sửa chữa thiết bị văn phòng

sửa thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp, bộ phận văn phòng,… Với cường độ hoạt động luôn ở công suất lớn nên không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy sửa chữa thiết bị văn phòng là cần thiết. 

Đây là một nghề có tiềm năng phát triển lớn và không bao giờ lo thất nghiệp nếu có tay nghề cao. Do vậy nếu bạn yêu thích lĩnh vực này, muốn trải nghiệm cũng như tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm ổn định và mức thu nhập hấp dẫn, hãy tham gia khóa đào tạo chứng chỉ để thỏa ước mơ nhé.

sửa thiết bị văn phòng

Sau quá trình đào tạo các bạn được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ giúp các bạn có cơ hội tìm được việc làm có mức lương xứng đáng với trình độ năng lực của mình. Bạn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa thiết bị văn phòng hoặc xin việc tại các trung tâm sửa chữa, các công ty và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên sửa chữa để đáp ứng công việc.

Thi Chứng Chỉ Sửa chữa thiết bị văn phòng là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Sửa chữa thiết bị văn phòng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Sửa chữa thiết bị văn phòng, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay