Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ THÍ NGHIỆM VLXD & QL PHÒNG THÌ NGHIỆM

thí nghiệm vật liệu xây dựng

Khóa học chứng chỉ thí nghiệm VLXD & QL phòng thí nghiệm sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cấp cán bộ quản lý, những người đang trực tiếp làm việc tại các phòng thí nghiệm của những công trình xây dựng khác nhau. Theo đúng như yêu cầu mới nhất của Bộ xây dựng, mọi người đang làm công tác thí nghiệm viên tại các công trình xây dựng thì cần tham gia khóa học cấp chứng chỉ thí nghiệm vật liệu xây dựng và quản lý phòng thí nghiệm theo đúng như tiêu chuẩn của Bộ. 

thí nghiệm vật liệu xây dựng

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, thí nghiệm viên là một khâu khá quan trọng trong những công trình xây dựng khác nhau. Nó yêu cầu người làm công tác phải cần nắm vững những đặc tính của từng loại vật liệu một và biết cách phối kết hợp chúng lại cùng với các vật liệu khác, để có thể tạo nên một giá trị rất bền chắc cho tất cả công trình. Học khóa học chứng chỉ thí nghiệm vật liệu xây dựng và quản lý phòng thí nghiệm, các học viên hay thí nghiệm viên cũng rất cần nắm vững những nguyên lý kết hợp để có thể đem lại một hiệu quả tối đa nhất cho công trình. 

Hoc Chung Chi THÍ NGHIỆM VLXD & QL PHÒNG THÌ NGHIỆM là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi THÍ NGHIỆM VLXD & QL PHÒNG THÌ NGHIỆM

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Hoc Chung Chi THÍ NGHIỆM VLXD & QL PHÒNG THÌ NGHIỆM, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found