Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Tiếng anh B2

chứng chỉ tiếng anh b2

Tiếng Anh là nỗi sợ của nhiều sinh viên vì đây là điều kiện bắt buộc để ra trường. Nhiều trường trên cả nước đã chọn chứng chỉ Tiếng anh B2 là cơ sở để đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường. Chứng chỉ Tiếng anh B2 nằm ở bậc thứ tư trong hệ thống 6 bậc khung năng lực đánh giá ngoại ngữ ở Việt Nam. Điều này có nghĩa là sinh viên cần phải luyện tập cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mới có thể hoàn thành bài thi lấy chứng chỉ mức trung cấp này.

chứng chỉ tiếng anh b2

Các bạn có thể lựa chọn tự luyện tập ở nhà hoặc đến các cơ sở đào tạo để được các thầy cô hỗ trợ, đặc biệt là kỹ năng nói vì khi tự học ở nhà sẽ không có ai trực tiếp luyện tập và sửa sai cho chúng ta. Để ra trường đúng hạn và có hồ sơ đẹp nộp vào các doanh nghiệp mong muốn, các bạn nên sớm tham gia các lớp ôn thi chứng chỉ Tiếng anh B2.

Hoc Chung Chi Tiếng anh B2 là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Tiếng anh B2

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi Tiếng anh B2, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found