Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tiếng anh C1

tiếng anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 cho phép các bạn hiểu được những văn bản có độ dài và phức tạp, đồng thời nhận ra ý nghĩa của đoạn văn bản đó. Diễn đạt được suy nghĩ của mình tự nhiên và trôi chảy nhất mà người nghe không phát hiện ra là bạn đang phải tìm từ ngữ. 

tiếng anh C1

Hiểu được các ngôn ngữ của công việc, học thuật và một số mục đích xã hội khác. Viết được đoạn văn có bố cục rõ ràng, chi tiết với những chủ đề khó. Do vậy khi các bạn đạt đến trình độ C1 sẽ có năng lực để đảm nhiệm các công việc liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh, thực hiện được trong cả môi trường học thuật. Và có thể tự chủ tại đất nước sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh.

Bạn yêu thích tiếng Anh, muốn học hỏi và tìm hiểu để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng bạn chưa xác định được mình đang ở mức độ nào. Vậy hãy tham gia thi chứng chỉ tiếng Anh C1 để khẳng định bản thân mình cũng như tìm kiếm những cơ hội mới trong việc làm.

Thi Chung Chi Tiếng anh C1 là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Tiếng anh C1

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Tiếng anh C1, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found