Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ TOCFL

tocfl

Bạn đang có nhu cầu xin cấp học bổng tại trường đại học Đài Loan, xét đầu vào tại một trường đại học nào đó có yêu cầu chứng chỉ Hoa ngữ, xin việc tại một doanh nghiệp của Đài Loan. Hay đơn giản chỉ là để chứng minh trình độ ngoại ngữ của mình. Vậy hãy tham gia kì thi TOCFL để thực hiện mục đích của mình nhé.

TOCFL cũng giống như kỳ thi HSK. Đó là một kì thi để đánh giá năng lực và trình độ Hoa ngữ. Bao gồm 6 cấp độ khác nhau đó là: cấp nhập môn, căn bản, tiến cấp, cao cấp, lưu loát và tinh thông. Mỗi một cấp thể hiện trình độ tiếng Trung khác nhau. Tùy theo năng lực của mình các bạn có thể chọn thi ở cấp phù hợp. 

tocfl

Tại Việt Nam kỳ thi được diễn ra hàng năm tại các điểm thi khác nhau. Sau mỗi kỳ thi, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Bộ Giáo dục của Đài Loan cấp. Chứng chỉ có giá trị trong 2 năm, và sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước chân tới Đài Loan cũng như thực hiện các dự định của bản thân.

Hoc Chung Chi TOCFL là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi TOCFL

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi TOCFL, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay