Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy

lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề được xã hội quan tâm hàng đầu bởi khi xảy ra đám cháy sẽ có khả năng lây lan ra khu vực rộng và gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Vì vậy, để đảm bảo tính mạng của con người cũng như của cải, vật chất, chính sách của Nhà nước luôn hướng đến là phổ cập thiết bị phòng cháy chữa cháy và toàn dân ai cũng có kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, nhân viên PCCC bắt buộc phải tham gia lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy.

Với thực trạng nhiệt độ toàn cầu đang nóng dần lên, đô thị hóa mạnh mẽ sẽ có khả năng cao gây ra cháy nổ nên các nơi công cộng tập trung đông người, nơi có dấu hiệu dễ xảy ra cháy nổ phải trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy và có nhân viên có chứng chỉ lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy

Khóa học chứng chỉ lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy do lực lượng Công an Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thực hiện đào tạo nghiệp vụ. Khóa huấn luyện sẽ trang bị cho các học viên sử dụng các thiết bị pccc, biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cách sơ cứu, chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra.

Thi Chung Chi Lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chung Chi Lớp huấn luyện phòng cháy chữa cháy, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay