Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt

xoa bóp bấm huyệt

Bên cạnh phương pháp chữa bệnh bằng tây y thì đông y cũng được nhiều người dân dành sự quan tâm đặc biệt hơn trong giai đoạn hiện nay. Với cách thức điều trị không cần dùng thuốc nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh thoải mái hơn bằng phương pháp Xoa Bóp Bấm Huyệt đã đem đến nhu cầu nhân lực rất lớn với ngành nghề này. 

xoa bóp bấm huyệt
xoa-bop-bam-huyet-va-nhung-tac-dung-than-ki-thach-thuc-y-hoc-hien-dai

Đây là một nghề không khó để đào tạo trong thời gian ngắn nhưng để được ổn định lâu dài trong công việc, thu nhập lớn đòi hỏi mỗi người hành nghề phải có trong tay chứng chỉ này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người khó khăn trong việc tìm hiểu về chứng chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt.

Đáp ứng yêu cầu đó, nhiều cơ sở đào tạo học viên ra đời. Sau khi hoàn thành khóa học mỗi người được cấp chứng chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt theo đúng quy định có giá trị toàn quốc và vô thời hạn. Với chứng chỉ này các bạn có thể hành nghề thêm tự tin hơn và mang lại thêm nguồn thu nhập lớn cho chính bản thân và gia đình của bạn.

Học Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found