Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại An Giang – Hệ Vừa học vừa làm

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI AN GIANG

Chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại An Giang có mục tiêu đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm, có thể tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển, sản xuất và quản lý của các sản phẩm dược phẩm.

Các môn học trong chương trình bao gồm:

1. Hóa học dược: Tập trung vào những kiến thức về phân tích, tổng hợp, tinh chế các hợp chất hóa học dùng trong sản xuất thuốc.
  2. Sinh học dược: Giúp sinh viên hiểu rõ về cấu trúc tế bào, cơ chế tác động của thuốc đến tế bào, các chức năng của các bộ phận trong cơ thể.
  3. Dược lý học: Giúp sinh viên hiểu rõ về tác dụng của thuốc đến cơ thể và cách thuốc được sử dụng trong điều trị các bệnh lý.
  4. Quản lý và kinh doanh dược phẩm: Cung cấp kiến thức về quản lý sản xuất, phân phối, quản lý chất lượng, tiêu thụ và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm.
  5. Nghiên cứu và phát triển dược phẩm: Giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược phẩm và thiết kế các sản phẩm dược phẩm mới.

Sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi khoa học, các chương trình hợp tác với các công ty dược phẩm để có được kinh nghiệm thực tế và tích lũy kỹ năng.

Chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại An Giang có chất lượng đào tạo cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động trong lĩnh vực dược phẩm. Nếu bạn có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, đây là một chương trình đào tạo tuyệt vời để bắt đầu.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
  1. Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.