Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Bắc Ninh – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC MÔN HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TRONG LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI BẮC NINH

Khi quyết định học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh, một trong những yếu tố quan trọng mà sinh viên cần quan tâm là các môn học được giảng dạy trong chương trình học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các môn học được giảng dạy trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh.

1. Các môn học của liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh
  • Các môn học cơ sở: Sinh viên sẽ học các môn như hóa học, vật lý, toán học, sinh học, tiếng Anh và tin học văn phòng. Đây là những môn học cơ bản và cần thiết để sinh viên có đủ kiến thức để học tập các môn học chuyên ngành.
  • Các môn học chuyên ngành: Các môn học chuyên ngành trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh bao gồm: dược lý học, dược học, dược điều trị, dược phẩm học, sinh lý học, hóa học phân tích, bảo vệ thực vật và tài chính kế toán trong ngành dược.
  • Các môn học thực hành: Ngoài các môn học lý thuyết, sinh viên cũng sẽ được thực hành các kỹ năng và công nghệ trong ngành dược như: phân tích hóa học, sản xuất thuốc, đánh giá tác dụng của thuốc, đo lường và quản lý các yếu tố chất lượng.
  1. Tầm quan trọng của các môn học trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh
  • Các môn học cơ sở là những kiến thức cần thiết để sinh viên có thể hiểu và áp dụng các kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả.
  • Các môn học chuyên ngành cung cấp cho sinh viên kiến thức về dược lý học, dược học, dược điều trị và các lĩnh vực khác trong ngành dược.
  • Các môn học thực hành giúp sinh viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng thực tế trong ngành dược, từ đó giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thêm vào bài viết trước đó, việc học các môn học trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh không chỉ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm và tư duy logic, từ đó giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

Ngoài ra, việc học các môn học trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh cũng giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị y tế và các sản phẩm dược phẩm mới nhất trên thị trường, từ đó giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức chuyên ngành vào công việc một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, việc học các môn học trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh cũng đòi hỏi sự nghiêm túc và tận tâm trong học tập. Sinh viên cần phải chăm chỉ, tích cực tìm hiểu và tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, thực tập để rèn luyện và phát triển các kỹ năng thực tế trong ngành dược.

1. Tổng kết

Tóm lại, việc học các môn học trong liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Bắc Ninh là một quá trình đầy thử thách và hứa hẹn đối với sinh viên. Tuy nhiên, nếu sinh viên có sự cố gắng và đam mê, họ sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.