Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Hà Nam – Hệ Vừa học vừa làm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI HÀ NAM

Khi quyết định học liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Hà Nam, một trong những yếu tố quan trọng mà sinh viên cần quan tâm là chương trình học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chương trình học của liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Hà Nam.

1. Các môn học chung của chương trình học

• Các môn học cơ sở: Sinh viên sẽ học các môn như hóa học, vật lý, toán học, sinh học, tiếng Anh và tin học văn phòng. Đây là những môn học cơ bản và cần thiết để sinh viên có đủ kiến thức để học tập các môn học chuyên ngành.
  • Các môn học chuyên ngành: Các môn học chuyên ngành trong chương trình bao gồm hóa dược, cơ sở khoa học dược phẩm, dược lý học, dược động học và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực dược phẩm. Những môn học này sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc và sẵn sàng để làm việc trong lĩnh vực dược phẩm sau khi tốt nghiệp.
  1. Thời gian và hình thức học

• Thời gian học: Chương trình liên thông cao đẳng kéo dài từ 2 đến 3 năm, tùy thuộc vào trường mà sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, chương trình văn bằng 2 cao đẳng cũng kéo dài từ 2 đến 3 năm.
  • Hình thức học: Sinh viên có thể lựa chọn học chương trình liên thông cao đẳng hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Hà Nam thông qua các hình thức học tập như học tập trực tiếp tại trường, học tập trực tuyến hoặc học tập tại các trung tâm đào tạo dược phẩm.
  1. Cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp

• Cơ hội thực tập: Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm và các tổ chức liên quan đến lĩnh vực dược phẩm. Nhờ đó, sinh viên có thể áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế và có kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.
  • Việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các nhà thuốc, cơ sở y tế, công ty dược phẩm, tổ chức liên quan đến lĩnh vực dược phẩm. Công việc có thể làm bao gồm như bán hàng, tư vấn khách hàng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm định sản phẩm, quản lý sản xuất và quản lý chất lượng.
  1. Những lợi ích của chương trình học

• Cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc và sẵn sàng cho công việc trong lĩnh vực dược phẩm.
  • Cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dược phẩm.
  • Tham gia vào một cộng đồng học tập chuyên nghiệp, có thể mở ra những cơ hội hợp tác và kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.
  • Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và tăng thu nhập sau khi có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm.

Với những lợi ích trên, các chương trình liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Hà Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có đam mê và mong muốn làm việc trong lĩnh vực dược phẩm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.