Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Ninh Bình – Hệ Vừa học vừa làm

HỖ TRỢ TÀI LIỆU VÀ THƯ VIỆN CHO SINH VIÊN TRONG LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI NINH BÌNH

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Ninh Bình thường cần sử dụng tài liệu và thư viện để tìm kiếm thông tin và đáp ứng các yêu cầu về học tập và nghiên cứu. Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên trong việc sử dụng tài liệu và thư viện, nhiều trường đại học và cao đẳng đã đầu tư để xây dựng và phát triển các dịch vụ hỗ trợ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách mà Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình hỗ trợ sinh viên về tài liệu và thư viện.

1. Thư viện và các nguồn tài liệu

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình có một thư viện rộng lớn với hàng ngàn tài liệu khác nhau, bao gồm sách, báo cáo, tạp chí và các tài liệu điện tử. Sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu trực tuyến thông qua hệ thống thư viện trực tuyến của trường hoặc đến thư viện để tìm kiếm tài liệu trực tiếp.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các nguồn tài liệu và công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến như EBSCO, ProQuest và Science Direct. Những nguồn tài liệu này cung cấp hàng nghìn bài báo khoa học và nghiên cứu, giúp sinh viên có thể tìm kiếm và truy cập thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. Thông tin hướng dẫn và hỗ trợ

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình cung cấp một trang web dành riêng cho thư viện, cung cấp thông tin chi tiết về các nguồn tài liệu và cách sử dụng chúng. Trang web cũng cung cấp thông tin về các chính sách và quy định liên quan đến việc sử dụng thư viện và tài liệu.

Sinh viên cũng có thể tìm kiếm thông tin hướng dẫn và hỗ trợ từ nhân viên thư viện. Nhân viên thư viện sẽ giúp sinh viên tìm kiếm tài liệu, hướng dẫn cách sử dụng các công cụ và nguồn tài liệu trực tuyến và giải đáp các câu hỏi liên quan đến thư viện.

1. Các hoạt động và chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình cũng tổ chức các hoạt động và chương trình đào tạo để hỗ trợ sinh viên về tài liệu và thư viện. Các chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và công cụ để tìm kiếm và sử dụng tài liệu một cách hiệu quả. Các hoạt động này bao gồm các buổi đào tạo về tìm kiếm thông tin trực tuyến, các khóa học về kỹ năng nghiên cứu và viết báo cáo khoa học.

Để cung cấp cho sinh viên những nguồn tài liệu và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đang liên tục nâng cao và phát triển thư viện và các dịch vụ hỗ trợ. Một số hoạt động và dịch vụ mới được cung cấp bao gồm:

1. Thư viện số: Trường đã phát triển một thư viện số để cung cấp tài liệu và nguồn thông tin trực tuyến cho sinh viên. Thư viện số này cung cấp hàng ngàn tài liệu khác nhau, bao gồm sách, báo cáo, tạp chí và các tài liệu điện tử. Sinh viên có thể truy cập thư viện số này từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
  2. Thư viện di động: Trường cũng cung cấp dịch vụ thư viện di động, cho phép sinh viên tìm kiếm, đặt và mượn tài liệu từ bất cứ đâu. Sinh viên có thể truy cập dịch vụ này thông qua ứng dụng di động hoặc trang web thư viện trực tuyến.
  3. Thư viện ảo: Trường đang phát triển một thư viện ảo, cho phép sinh viên tham gia các hoạt động và chương trình đào tạo trực tuyến. Thư viện ảo này cung cấp các khóa học và tài liệu giảng dạy để nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin, đánh giá tài liệu và viết báo cáo khoa học.
  4. Hỗ trợ tư vấn: Trường cũng cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài liệu và thư viện cho sinh viên. Nhân viên thư viện sẽ giúp sinh viên tìm kiếm tài liệu, hướng dẫn cách sử dụng các công cụ và nguồn tài liệu trực tuyến và giải đáp các câu hỏi liên quan đến thư viện.

Trong tổng thể, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đang nỗ lực để cung cấp cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ tài liệu và thư viện tốt nhất có thể. Những dịch vụ này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng học tập và nghiên cứu, giúp họ đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp sau này.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.