Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thái Bình – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT TRONG LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI THÁI BÌNH

Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ học thuật là một phần quan trọng trong hành trang học tập của sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thái Bình. Những hoạt động này giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện tư duy sáng tạo và tạo ra một môi trường học tập và giao lưu đầy thú vị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ học thuật tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

1. Hoạt động ngoại khóa

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm các cuộc thi, chương trình thể thao và các hoạt động văn hoá. Những hoạt động này giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ tốt với nhau, rèn luyện kỹ năng tương tác và trau dồi kinh nghiệm sống.

1. Câu lạc bộ học thuật

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng có nhiều câu lạc bộ học thuật cho sinh viên tham gia. Những câu lạc bộ này cung cấp một nền tảng để sinh viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ngành dược và các lĩnh vực liên quan. Điều này giúp sinh viên mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy sáng tạo và phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp và lãnh đạo.

1. Các chương trình tình nguyện

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng có nhiều chương trình tình nguyện cho sinh viên tham gia. Những chương trình này giúp sinh viên có cơ hội góp phần vào các hoạt động cộng đồng và trải nghiệm các hoạt động tình nguyện. Điều này giúp sinh viên phát triển tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương đối với cộng đồng.

1. Hội thảo và hội nghị

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng tổ chức nhiều hội thảo và hội nghị về các chủ đề liên quan đến ngành dược. Những hội thảo và hội nghị này giúp sinh viên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề.

1. Chương trình học thuật

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng cung cấp các chương trình học thuật cho sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược. Những chương trình này giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành dược, đồng thời giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Về các hoạt động ngoại khóa, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức nhiều sự kiện thú vị như hội chợ, festival văn hóa, buổi biểu diễn, kịch nghệ, đêm nhạc, và các chương trình thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, đua thuyền,… Những hoạt động này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối và tạo ra mối quan hệ mới. Đồng thời, những hoạt động này cũng giúp sinh viên giải trí và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Về câu lạc bộ học thuật, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có nhiều câu lạc bộ như câu lạc bộ chuyên ngành, câu lạc bộ nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ tiếng Anh,… Những câu lạc bộ này giúp sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cùng nhau xây dựng một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Ngoài ra, các chương trình tình nguyện cũng được tổ chức thường xuyên tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Những chương trình này đưa sinh viên đến các cộng đồng khó khăn, giúp họ giúp đỡ và chia sẻ yêu thương. Điều này giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện tinh thần trách nhiệm và phát triển tình yêu thương đối với cộng đồng.

Tổ chức các hội thảo và hội nghị là một cách tốt để giúp sinh viên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành. Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức nhiều hội thảo về các chủ đề liên quan đến ngành dược, giúp sinh viên có cơ hội nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, các chương trình học thuật cũng là một phần quan trọng trong hành trang học tập của sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Những chương trình này giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành dược, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.