Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI TIỀN GIANG

Các hoạt động dạy và học trong chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang bao gồm:

1. Giảng dạy lý thuyết: Sinh viên sẽ được học các môn học chuyên ngành như Dược lý học, Dược phẩm học, Quản lý và bảo quản thuốc, Công nghệ sản xuất thuốc, Điều trị bệnh lý nội khoa, Điều trị bệnh lý ngoại khoa, Dược điển và dược liệu, v.v.
  2. Thực hành: Sinh viên sẽ thực hành các kỹ năng chuyên môn như kỹ năng thực hành về thuốc và đơn thuốc, kỹ năng tư vấn thuốc, v.v.
  3. Tự học: Sinh viên cũng cần phải tự học và nghiên cứu các tài liệu, sách vở liên quan đến lĩnh vực Dược học để nâng cao kiến thức và kỹ năng.
  4. Thảo luận và trao đổi: Giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động thảo luận và trao đổi để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các vấn đề chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.
  5. Thực tập và làm việc thực tế: Sinh viên cũng sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc và các doanh nghiệp sản xuất thuốc để trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  6. Đồ án tốt nghiệp: Sinh viên sẽ thực hiện đồ án tốt nghiệp để tổng hợp và áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học trong suốt quá trình đào tạo.

Tất cả các hoạt động dạy và học trong chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang đều được thiết kế để giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong lĩnh vực Dược học và phát triển sự nghiệp sau này.

Ngoài các hoạt động dạy và học đã được đề cập ở trên, chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang còn có những hoạt động khác như:

1. Tham quan các cơ sở sản xuất thuốc: Sinh viên còn có cơ hội tham quan các cơ sở sản xuất thuốc để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất thuốc và các tiêu chuẩn chất lượng.
  2. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa: Trong suốt quá trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa như đi chơi, dã ngoại, tham quan các địa điểm du lịch sẽ được tổ chức để giúp sinh viên giải stress và tăng cường tinh thần đoàn kết.
  3. Hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Dược học thông qua hội thảo, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, v.v.

Điều này cho thấy chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm và có sự chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh
  • Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
  • Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
  • Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
  • Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.