Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Trà Vinh – Hệ Vừa học vừa làm

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI TRÀ VINH

Trường đang triển khai chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Trà Vinh nhằm đào tạo các chuyên viên Dược chất lượng cao cho ngành y tế. Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường được đầu tư đầy đủ để đảm bảo cho hoạt động giảng dạy và học tập được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Sau đây là một vài thông tin về cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường:

1. Phòng học: Trường có nhiều phòng học với diện tích rộng, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy như bảng điện tử, máy chiếu, máy tính, bàn ghế, tủ hồ sơ, v.v. Đặc biệt, phòng học được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, đảm bảo không khí trong lành và thoải mái cho sinh viên trong quá trình học tập.
  2. Phòng thí nghiệm: Trường có nhiều phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết để sinh viên thực hành như máy sắc ký, máy phân tích, máy đo pH, v.v. Những phòng thí nghiệm này được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sinh viên trong quá trình thực hành.
  3. Thư viện: Trường có thư viện với kho tài liệu phong phú, đa dạng về nguồn tài liệu và chủ đề, giúp sinh viên tìm kiếm, nghiên cứu thông tin hiệu quả. Thư viện được trang bị máy tính, wifi và các thiết bị hỗ trợ khác để giúp sinh viên truy cập thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  4. Phòng máy tính: Trường có phòng máy tính với các thiết bị hiện đại, có kết nối internet tốc độ cao, giúp sinh viên có thể thực hiện các hoạt động học tập, nghiên cứu, thực hành, truy cập vào các tài liệu và phần mềm cần thiết.
  5. Ký túc xá: Trường cung cấp ký túc xá cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi như giường tầng, tủ đồ, quạt, điều hòa, vệ sinh cá nhân, v.v. Ký túc xá được trang bị hệ thống an ninh, camera giám sát để đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Tổng thể, cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường trong chương trình liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành Dược tại Trà Vinh được đầu tư đầy đủ và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh
  • Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
  • Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
  • Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
  • Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.