Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông

giáo viên thpt

Theo Quy định tại Thông tư liên tịch Số 23 năm 2015 giữa Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Nội vụ. Giáo viên trung học phổ thông được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp bao gồm giáo viên trung học phổ thông hạng 1, hạng 2 và hạng 3. Giáo viên được bổ nhiệm ở hạng nào phải có trách nhiệm tham gia đào tạo chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông ở hạng tương ứng. Vì vậy việc tham gia học tập chứng chỉ là cần thiết.

giáo viên thpt

Khóa học chứng chỉ cung cấp cho các giáo viên đầy đủ kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, các quy định của nhà nước về pháp luật, các quy định về giáo dục,… Sau mỗi khóa học giáo viên được cấp chứng chỉ đủ điều kiện để giữ ngạch. Ngoài ra chứng chỉ còn là điều kiện cần và đủ để giáo viên trung học phổ thông lên ngạch. Ngoài lòng nhiệt huyết, yêu nghề thì các bạn cần hoàn chỉnh đầy đủ các tiêu chuẩn để được công nhận, được cống hiến, được đảm bảo quyền lợi.

Thi Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found