Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ CEFR

CEFR

Hiện nay theo quy định mới của Bộ Giáo dục thì tất cả các sinh viên ở các trường đại học, nếu muốn được cấp bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ thì phải đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ. Do đó rất nhiều bạn lo lắng không biết làm thế nào để có được chứng chỉ ngoại ngữ chuẩn.

CEFR

CEFR là một khung tham chiếu chuẩn về năng lực và trình độ ngoại ngữ của cá nhân, được quốc tế châu âu công nhận và phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Có nhiều trình độ khác nhau như A1, A2, B1, B2, C1, C2. Trong đó A1 và A2 thể hiện trình độ ở mức độ cơ bản, B1 và B2 thể hiện trình độ ở mức độ độc lập, C1 và C2 thể hiện trình độ ở mức thành thạo. Vì vậy tham gia thi chứng chỉ giúp các bạn đánh giá được mình đang ở mức độ ngoại ngữ nào.

Tại các trường đại học CEFR là tiêu chuẩn để xếp loại sinh viên. Tại các doanh nghiệp nó là tiêu chuẩn để tuyển dụng. Nên hãy tham gia thi để khẳng định mình và vươn xa nhé.

Thi Chứng Chỉ CEFR là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ CEFR

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chứng Chỉ CEFR, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX