Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ IELTS

chứng chỉ IELTS

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Và là thứ tiếng được nhiều người đánh giá là dễ học nhất. Do vậy nếu bạn chọn anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai của mình thì cũng là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bạn yêu thích và muốn khám phá ngôn ngữ Anh. Hay đơn giản chỉ là muốn học tiếng Anh để được làm việc tại nước Anh, hay sang nước Anh để học tập. Vậy thì hãy tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS để thực hiện ước mơ nhé. 

Trên thế giới hiện có khoảng 500 địa điểm tổ chức thi tại 125 quốc gia. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều cơ sở tổ chức thi như Hà Nội, tp HCM, Hải phòng,…. Mục đích của kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của các học viên. Học viên sẽ đánh giá được mình đang ở mức độ nào. 

chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS có giá trị trên toàn quốc, được công nhận tại 6000 tổ chức và có thời hạn trong vòng 2 năm. Do vậy kỳ thi là cơ hội tốt để các bạn thỏa sức trải nghiệm và khẳng định bản thân mình.

Học Chứng Chỉ IELTS là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ IELTS

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ IELTS, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX