Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Chứng nhận Vận hành máy công trình

chứng nhận vận hành máy công trình

Cùng với sự phát triển kinh tế, các dự án công trình xây dựng ngày càng gia tăng về số lượng và quy mô. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có trình độ trong việc vận hành máy công trình càng gia tăng vì đây là những loại máy móc thiết yếu trong suốt cả quá trình thực hiện dự án. Máy móc công trình được xếp vào những loại có cấu trúc và nguyên lý vận hành phức tạp cũng như yêu cầu bảo đảm an toàn cao do dễ xảy ra rủi ro. Do đó, yêu cầu nhân viên đảm nhận vị trí này phải có chứng nhận vận hành máy công trình.

chứng nhận vận hành máy công trình

Khóa học chứng chỉ chứng nhận vận hành máy công trình cung cấp cho học viên kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như cách vận hành an toàn các loại máy xúc, máy ủi, máy lu,… Đặc biệt, khóa học còn có các phần thực hành giúp học viên làm quen với các loại máy công trình, cũng như được tiếp xúc, trau dồi kinh nghiệm thực tế với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Thi Chứng Chỉ Chứng nhận Vận hành máy công trình là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Chứng nhận Vận hành máy công trình

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Chứng nhận Vận hành máy công trình, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found