Tuyển Sinh Chứng Chỉ Vận hành máy thi công mặt đường

vận hành máy thi công mặt đường

Chuẩn hóa về cơ sở hạ tầng điện – đường – trường – trạm là một mục tiêu mà các quốc gia đang phát triển trên thế giới đều hướng tới, trong đó có Việt Nam. Việc đẩy mạnh xây dựng, mở rộng hệ thống giao thông đường bộ trong những năm gần đây đang cần thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực vận hành máy thi công mặt đường

Để đảm bảo an toàn cũng như ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng đường xá, Nhà nước, nhà thầu yêu cầu người đảm nhận vị trí vận hành máy thi công mặt đường phải có chứng chỉ phù hợp.

vận hành máy thi công mặt đường

Chứng chỉ vận hành máy thi công mặt đường được cấp sau khi kết thúc khóa học vận hành máy thi công mặt đường cho học viên đã tham gia, đạt kết quả theo quy định. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi vận hành máy thi công mặt đường. Chứng chỉ khóa học cũng sẽ là một trong những yếu tố mang lại cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chung Chi Vận hành máy thi công mặt đường là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Vận hành máy thi công mặt đường

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chung Chi Vận hành máy thi công mặt đường, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found