Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Chuyên viên tài chính ngân hàng

tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một lĩnh vực liên quan đến các dịch vụ về tài chính. Nhiều bạn thường nghĩ đây là môi trường khô khan, nhàm chán. Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Các bạn Chuyên viên tài chính ngân hàng sẽ được tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp..

Khóa học chuyên viên tài chính ngân hàng được tổ chức nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên như: kiến thức về tài chính, cổ phiếu, trái phiếu, thị trường chứng khoán, thị trường vốn,… Đồng thời nâng cao các kỹ năng như phân tích, dự báo, quyết định. Kết thúc khóa học các bạn có kiến thức cơ bản nhất từ cơ bản đến nâng cao. Và được cấp chứng chỉ, là điều kiện để xin việc làm hay thăng chức.

tài chính ngân hàng

Có rất nhiều đơn vị, cơ sở tổ chức đào tạo chuyên viên tài chính ngân hàng. Do vậy hãy tham gia khóa học để cập nhật kiến thức mới nhất, chuẩn nhất của Bộ giáo dục. Đồng thời để khẳng định năng lực nhé.

Thi Chứng Chỉ Chuyên viên tài chính ngân hàng là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Chuyên viên tài chính ngân hàng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Chuyên viên tài chính ngân hàng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found