Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

đánh giá đầu tư

Đầu tư là lĩnh vực được nhà nước quan tâm và khuyến khích phát triển. Những người làm trong ngành này phải có tầm nhìn rộng, có kiến thức chuyên môn cao và sự hiểu biết pháp luật. Trong mảng đầu tư, người ta thường nhắc đến đánh giá dự án đầu tư, hiểu nôm na là việc đánh giá, so sánh quá trình hoạt động của dự án theo nhiều giai đoạn khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp thường thuê các chuyên gia có năng lực đánh giá dự án đầu tư. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm nhận được vị trí này, theo quy định của pháp luật thì họ phải có chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư do các cơ sở đào tạo hợp pháp của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp.

đánh giá đầu tư

Đây là lĩnh vực do nhà nước trực tiếp quản lý, do đó khóa học đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư phải xây dựng chương trình học theo quy định pháp luật. Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ và được hành nghề theo đúng chuyên môn được đào tạo

Thi Chứng Chỉ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chứng Chỉ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found