Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ IC3

IC3

Hiện nay, những chứng chỉ hay bằng cấp chứng nhận kỹ năng, trình độ Tin học theo tiêu chuẩn quốc gia không còn được ưa chuộng, phổ biến như những chứng chỉ tin học tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ năng tin học theo tiêu chí quốc tế bạn không chỉ có thể được tuyển dụng vào các doanh nghiệp trong nước, cơ quan nhà nước mà còn dễ dàng được làm việc tại những doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Hiện nay, chứng chỉ tin học phổ biến được các nhà tuyển dụng chấp nhận là chứng chỉ IC3.

Khóa học chứng chỉ IC3 trang bị, nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản về máy tính, thao tác trên máy tính, kỹ năng thao tác với các ứng dụng Microsoft Word, Microsoft excel, Microsoft powerpoint, Microsoft access. Bên cạnh đó, học viên tham gia khóa học còn được trau dồi kỹ năng thao tác Internet tìm kiếm thông tin an toàn, sử dụng thư điện tử, mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm khác. Chứng chỉ IC3 được thiết kế khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế, bài thi hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

IC3

Thi Chung Chi IC3 là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi IC3

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chung Chi IC3, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX